Tự Ngẫu

Mình có cái tính ngồi một chỗ không yên thân nên hễ thấy rảnh rảnh rang rang là nóng lòng nổ máy chạy xe ra phố đôi khi không định hình được là sẽ đi đâu nhưng cái tính hám chơi đó đã ăn sâu và máu thịt mình khó mà vứt bỏ được.Thế là cứ đi.

Buổi sáng Chẳng cần phải hẹn giờ đồng hồ cứ đến tầm 5h30 là mình bật người dậy.Không thể nướng thêm được nữa vì cái số của mình trời xui đất khiến là ít ngủ phải chịu thôi chứ biết sao giờ.

Mình vốn cầm tinh tuổi con heo đáng ra phải ngủ li bì như heo mới đúng thế mà đâm xui lại giống con gà trời tờ mơ sương sớm đã bắt đầu ra phố phải ăn sáng vội vàng tranh thủ thời gian ghé quán cóc làm một ly cafe núi.Để lắng nghe hơi thở của buổi sáng léng béng khắp phố phường.Từ những người ủ rũ trở về sau một phiên chợ khuya mệt mỏi đến cô bán xôi dọn hàng trước cổng trường cho đến những phụ huynh vội vàng chở con nhỏ đi học sớm và đặc biệt là những tà áo dài trắng tinh lướt qua mắt vội vàng những sắc màu thiếu nữ.Vậy nên mình thấy thích buổi sáng.

Buổi chiều đi làm về là những con đường đông đúc. Tan sở mọi người lũ lượt kéo nhau ra phố nào công nhân viên chức nào học sinh lớn nhỏ. nào những lao động tan tầm.Nên buổi chiều vì thế đâm ra không thấy buồn mà thật vui nhộn.Phố cứ rộn ràng còi xe vừa vội vàng vừa náo nhiệt đôi khi gặp đèn đỏ đứng lại chờ ít lâu rồi đi tiếp như vòng xoáy của cuộc đời khi nhanh khi chậm nên trong cai buổi chiều thường chất chứa chút kí ức dần dà đâm ra yêu mảnh đất mình đang sống.

Buổi tối mình vẫn thích ngao du ra phố ngắm đèn đường xe cộ các quán xá lúng liếng sắc màu và rồi rẽ vào một quán cafe nào đó. Lắng nghe những giai điệu của cuộc đời thật chậm và bình yên. Như để quên đi mình còn tồn tại trên cõi đời quên đi bao mệt mỏi của thế nhân của cơm áo gạo tiền.Những lúc như thế mình thấy mình hạnh phúc nhất bình an tâm hồn nhất..

Nguyễn Quy`

Hê! nhậu thì đã thiệt nhưng nếu nhậu cùng anh dochanh thì mới sướng..keke

độc hành

Buổi tối mình vẫn thích ngao du ra phố ngắm đèn đường xe cộ các quán xá lúng liếng sắc màu và rồi rẽ vào một quán cafe nào đó

nhưng ghé quán nhậu thì đã hơn!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'5493','fhvauo3tqlv3eqp69pu7bollr6','0','Guest','0','54.166.203.17','2018-09-21 07:52:45','/a251376/tu-ngau.html')